CÔNG TY QUÀ TẶNG CAO MINH

Tiền thân là Công ty truyền thông Cao Minh, nhận thấy sự phát triển không ngừng của ngành quà tặng – vật phẩm quảng cáo , năm 2015 ban lãnh đao công ty TNHH Truyền thông Cao Minh đã họp bàn và đưa ra chiến lược kinh doanh ngành hot này ở Việt Nam . Với mục tiêu đưa doanh nghiệp đến gần với khách hàng , với người tiêu dùng một cách gần gũi nhất và tiết kiệm chi phí nhất, quà tặng Cao Minh đã và đang là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói về quà tặng bao gồm từ việc tư vấn, thiết kế, sản xuất và in ấn logo thương hiệu. Cùng với đó là việc kiểm tra, đóng gói, xuất xưởng và giao hàng đến tận tay doanh nghiệp.

Với phương châm hoạt động là: UY TÍN – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP chúng tôi không ngừng lỗ lực để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng, luôn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chu đáo, hoàn hảo để đáp ứng mọi yêu cầu của Qúy khách hàng.

 

Với những sản phẩm quà tặng phù hợp

⇒ Khách hàng của bạn cảm thấy được bạn quan tâm, chăm sóc.

⇒ Khách hàng của bạn cảm thấy quan tâm yêu mến thương hiệu , sản phẩm tốt hơn điều này sẽ làm tăng giá trị thương hiệu , sản phẩm , dịch vụ của bạn.

⇒ Khi khách hàng được chăm sóc tốt họ sẽ tiếp tục mua hàng của bạn, và giới thiệu người thân mua hàng của bạn. Từ đó doanh nghiệp bạn sẽ tăng doanh số => tăng lợi nhuận.

Cam kết

⇒ Hoàn tiền 100% khi sản phẩm khác sản phẩm mẫu , hay market.

⇒ Mọi sản phẩm trước khi giao đều được kiểm tra kỹ lưỡng về số lượng, chất lượng

⇒ Giao hàng đúng hẹn với khách hàng

⇒ Không bán sản phẩm kém chất lượng không đảm bảo an toàn

⇒ Tư vấn trung thực với khách hàng về những khả năng có thể xảy ra ngoài ý muốn , để có thể giải quyết một cách tốt nhất.

Chúng tôi có những mối quan hệ thân thiết với những nhà cung ứng , sản xuất đảm bảo mức giá phù hợp nhất dành cho bạn , và nhà cung ứng phải đáp ứng yêu cầu chất lượng theo tiêu chuẩn của chúng tôi.

Cập nhật tiến độ sản xuất , vận chuyển để bạn có thể nắm rõ hơn.

Kiểm tra sản phẩm trước khi bàn giao khách hàng ,

Đổi trả sản phẩm hư hỏng  , hoàn lại tiền hoặc đền bù sản phẩm hư hỏng trong quá trình sản xuất hoặc vận chuyển.

 

 

 

 

 

 

 

THU TRANG.